Trang Chủ / Tinh Dầu Thiên Nhiên / # 5 Loại Tinh Dầu Giúp Tóc Nhanh Dài

# 5 Loại Tinh Dầu Giúp Tóc Nhanh Dài

Tóc rụng là vấn đề thường gặp hiện nay của nhìn người. Điều này, gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt: gặp gỡ, thẩm mỹ…

Dù có nhiều sản phẩm được quảng cáo là trị rụng tóc hay làm tóc dày, mượt hơn nhưng chúng đều chứa hóa chất và chưa chắc bạn đã hợp với chúng.

Giải pháp dành cho bạn là sử dụng tinh dầu tự nhiên được rất nhiều các trang làm đẹp nổi tiếng công nhận. Tinh Dầu Việt sẽ giới thiệu với bạn một số tinh dầu thiên nhiên chắc chắn hữu ích với bạn.

trị rụng tóc bằng tinh dầu
trị rụng tóc bằng tinh dầu

1. Tinh dầu Rosemary (Tinh dầu hương thảo)

Tinh dầu hương thảo thường được sử dụng kết hợp trong một số loại dầu gội. Loại dầu này kích thích các nang tóc giúp tóc mau dài hơn. Không chỉ thế, loại tinh dầu thiên nhiên này còn giúp tóc chắc khỏe và óng mượt hơn.

2. Dầu Jojoba.

Chiết xuất Jojoba có lẽ đã quá quen thuộc trong việc chăm sóc sắc đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Đối với tóc, loại dầu này giúp loại bỏ những bã gầu tận sâu trong nang tóc giúp da đầu sạch, chăm sóc tóc và làm tóc mau dài hơn.

3. Tinh Dầu Lavender (Tinh dầu oải hương).

Tinh dầu oải hương được sử dụng trong việc điều trị rụng tóc. Một số nghiên cứu nhỏ chỉ ra rằng những người bị rụng tóc có thể dụng dầu oải hương dưỡng tóc hằng ngày. Và sau thời gian vài tháng chứng rụng tóc sẽ không còn nữa và mái tóc bạn trở lại bình thường.

4. Dầu dừa

Dầu dừa quen thuộc và phổ biến hơn. Tinh dầu dừa thật rất tuyệt trong việc chăm sóc tóc khỏe mạnh và óng mượt. Dầu dừa có tác dụng trị gầu, tái tạo da đầu, chăm sóc tóc hư tổn và giúp tóc mau phát triển.

5. Tinh dầu cỏ xạ hương (thyme)

Tinh dầu cỏ xạ hương được sử dụng trong y học để điều trị một số bệnh. Dầu xạ hương cũng có tác dụng trong việc thúc đẩy giúp tóc mau dài và óng mượt.

Ngoài 5 loại tinh dầu kể trên, còn rất nhiều loại tinh dầu nguồn gốc thiên nhiên khác hay được sử dụng để trị vấn đề tóc rụng hoặc chăm sóc tóc gồm:

Liên Hệ Để Nhận Được Tư Vấn Về Sử Dụng Tinh Dầu

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sử dụng Tinh Dầu Thiên Nhiên đúng cách.

Tham khảo các sản phẩm tại Trang Chủ: tinhdauviet.vn

Tel: (024) 22.161.999
Call/SMS/Zalo/Viber:  01247.587.587 (Phương Anh) – 01677.356789 (Quốc Việt)
Email: Sales@tinhdauviet.vn

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận đẳng cấp hoàn toàn khác biệt!

Bạn Xem Chưa ?

Tinh Dầu – Cho Thú Nuôi

Không chỉ con người mới yêu thích tinh dầu mà thú cưng của chúng ta …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *