Trang Chủ / Chia Sẻ / Con gái và chuyện mua mỹ phẩm

Con gái và chuyện mua mỹ phẩm

Đúng là đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Và hành trình làm đẹp nhiều gian nan của con gái luôn có một người bạn đồng hành cũng khó chiều không kém mang tên mỹ phẩm.

Nếu có một thống kê “Con gái đã dành bao nhiêu thời gian để mua mỹ phẩm” thì có lẽ con số này sẽ khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Nhiều cô nàng chắc hẳn đã dùng cả thanh xuân chỉ để tìm ra được hộp phấn nền có tông hợp màu da hay loại mặt nạ trị thâm mắt “thần thánh” ấy chứ! Nói đâu xa, việc hôm qua bạn phân vân nên chọn thỏi son màu cam đất đậm hay màu cam đất nhạt mất hơn 30 phút  (dù rằng thực sự mà nói thì chúng không khác nhau là mấy) là cũng đủ để tốn thời gian lắm rồi.

Không chỉ tốn thời gian, việc lựa chọn mỹ phẩm còn mang đến cho con gái đủ thứ khổ sở khác nữa cơ:

Để mua hết những thứ này, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền, tốn rất nhiều thời gian đi lựa, tốn rất nhiều thời gian để bôi bôi trét trét chúng. Nhưng mà bôi, mà dưỡng xong thì đẹp!!!

Và bứt rứt nhất là khi không thể dùng nhưng bạn lại chẳng thể tặng nó cho ai vì đã lỡ mở ra mất rồi. Nhưng có thể, nó sẽ thành động lực để bạn: chỉ cần mình trắng hơn một tẹo thì chắc chắn sẽ hợp với hộp phấn nền này.

Cô gái nào trải qua rồi đều thấy đây là khoảnh khắc đau đớn tận cùng. Và nếu bạn là người gây ra chuyện này thì xin chúc mừng, đây sẽ là động lực để bạn mua vé máy bay ra nước ngoài mà trốn cơn thịnh nộ của con gái!

Cứ đều đặn mua son dưỡng mỗi tháng nhưng đến lúc môi khô nứt nẻ thì cấm có thấy 1 thỏi nào, ở bất kì đâu.

Con gái có thể từ chối tất cả mọi thứ, trừ son!

Đợi, trông, ngóng màu son/ màu phấn/ lọ kem dưỡng phù hợp với mình restock lại cũng hồi hộp, vui sướng chẳng khác gì đợi crush tan học đâu!


Thế là tháng này bay luôn nửa số lương!

Bạn sẽ trở thành “con nợ ân tình quốc dân” vì suốt ngày nhờ vả bạn bè mất thôi!

Những thứ nhỏ nhỏ, linh ta linh tinh mà bạn mua vì nghĩ “có đáng là bao” hóa ra lại tốn một cục tiền thế này đây!

Đây là câu chuyện “khổ lắm, biết rồi, nói mãi” của bất kì cô gái nào vì ai cũng có ít nhất 5-7 món đồ mỹ phẩm mua về vì “vui mắt” chứ chẳng biết để làm gì

Bạn Xem Chưa ?

Không gửi cháu đi làm, bà nội chê con dâu lười

Con bé còn quá nhỏ và vẫn còn bú sữa mẹ, nếu gửi về quê có nghĩa là cả tuần cháu mới có thể gặp con một lần. Chỉ nghĩ tới thôi là nước mắt cháu đã trào ra vì thương con...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *