Trang Chủ / Giải Trí / Cường Đô la lên tiếng về tin đồn Đàm Thu Trang mang bầu

Cường Đô la lên tiếng về tin đồn Đàm Thu Trang mang bầu

Trước tin đồn Đàm Thu Trang đang mang bầu, Cường Đô la đã chính thức có câu trả lời khi livetream cùng bạn bè.

Cường Đô la từng tiết lộ rằng hai vợ chồng đang cố gắng để có con trong năm Kỷ Hợi.
cường đô la từng tiết lộ rằng hai vợ chồng đang cố gắng để có con trong năm Kỷ Hợi.

Mới đây, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã đi du lịch đến Hội An cùng bạn bè thân thiết. Khi livestream trò chuyện trên facebook, Cường Đô la đã lên tiếng phủ nhận tin đồn vợ sắp cưới đang mang bầu. Trả lời một người bạn, Cường Đô la nói: “Đang mong có em bé lắm nhưng mà chưa, chừng nào có thì cả nước sẽ biết”.

Trước đó, cặp đôi đã tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn vào ngày 20/1. Cường Đô la và Đàm Thu Trang bắt đầu hẹn hò từ giữa tháng 7/2017. Những bằng chứng được cư dân mạng đưa ra đó là sự tương tác thường xuyên của doanh nhân sinh năm 1982 và chân dài Lạng Sơn trên mạng xã hội. Cư dân mạng còn nhận ra Đàm Thu Trang từng ngồi trong xe Cường Đô La vì sự tương đồng nội thất giữa các góc ảnh.

Hai tháng sau tin đồn hẹn hò, vào ngày 23/9/2017, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái “đã đính hôn”. Đến tháng 11/2017, Cường Đô la lần đầu đăng ảnh bạn gái xuất hiện bên mình trong ngày nghỉ riêng của gia đình. Cường Đô la ghi chú: “Our 14/2/2018” (Ngày 14/2/2018 của chúng tôi). Đây là lúc anh chính thức xác nhận chuyện tình cảm với Đàm Thu Trang.

Sau đó, Đàm Thu Trang và Cường Đô la thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm bên nhau lên trang cá nhân. Thậm chí, cả hai gọi nhau thân mật bằng “vợ- chồng”. Theo dự kiến, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 5 tới tại Gia Lai và Tp.HCM.

 

Theo Tiền Phong

Bạn Xem Chưa ?

Mượn phát ngôn Chi Pu, Khang Điền phát hành vở hài kịch “Em gái mơ”

“Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ” hoặc “Đã cầm mic là ca …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *